เรื่องย่อ : สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ My Little Happiness (2021)เรื่องย่อ : สุขเล็ก ๆ ที่เรียกว่าเธอ My Little Happiness (2021)

เป็นเรื่องราวความรักที่ก่อตัวขึ้นเมื่อ 20 ปีก่อนของเด็กชายคนหนึ่ง ที่มักจะถูกเพื่อนรังควานอยู่เป็นประจำ แต่ว่าก็มีเด็กสาวคนหนึ่งทำหน้าที่คุ้มครองเขาตลอดมาโดยใช้ชื่อว่า จอมยุยงธหญิง ซึ่งไม่ได้เพียงแค่รอคุ้มครอง แม้กระนั้นยังคอยสนับสนุนในส่วนของการศึกษาเล่าเรียนอีกด้วย แต่แล้วจู่ๆเด็กผู้หญิงคนดังกล่าวก็ถูกพ่อแม่ย้ายให้คุณไปเรียนที่ต่างแดน เมื่อก่อนที่เธอจะไปทั้งสองก็ได้ให้คำมั่นคำสัญญาตากันไว้ว่า วันหนึ่งพวกเขาจะกลับมาเจอกันอีกทีให้ได้ จนกระทั่งวันเวลาผ่านไปเข้าทั้งคู่ก็ได้กลับมาเจอะกันอีก และดูราวกับว่าชายหนุ่มคนอ่อนแอในอดีตกาลนั้น จะยังคงจำเด็กหญิงผู้ที่รอคุ้มครองปกป้องเขาในอดีตกาลได้ จึงทำให้หนุ่มหล่อหน้าตาดี คนที่พรั่งพร้อมทั้งยังหน้าที่แล้วก็การงานในตอนนี้ ตามตื้อหญิงสาวคนนี้อย่างเต็มกำลัง บทสรุปของเรื่องราวความรักในคราวนี้จะจบลงเช่นไรติดตามรับชมได้พร้อมทาง 1412hd.com

My Little Happiness สุขเล็กๆที่เรียกว่าเธอ "อีกหนึ่งผลงานการแสดงของคู่พระนางต่างไซต์อย่าง ถังเกลอเทียน และก็ สิงเฟย" ซีปรี่ย์จีนแนว โรแมนติก คอมเมดี้ สุดฟินที่จะมาบอกกล่าวเรื่องราวความรักของ ศัลยแพทย์ที่เก่งที่สุดในโรงหมออวิ๋นจี๋ กับ เด็กฝึกงานสาวสวยที่กำลังเตรียมตัวเดบิวต์เพื่อที่จะสอบเป็นทนายความ หลังจากที่บิดาของเธอได้เสียชีวิตไป เธอก็ตั้งใจอย่างหนักแน่นใว้ว่าจะเดินตามรอบพ่อของเธอ จนกว่าจะบรรลุความสำเร็จในชีวิต แต่ก่อนที่จะบิดาของคุณจะจากไป ได้บอกไว้ว่าห้ามให้คุณไปข้องแวะกับงานด้านทนายความกระโดดเด็ดขาด สำหรับซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็กๆที่เรียกว่าคุณ ก็นับได้ว่าเป็นซีปรี่ย์จีนอีกเรื่องหนึ่ง

ที่มาเพื่อเติมเต็มความฟินให้กับท่านผู้ชมโดยแท้ เนื่องจากตลอดระยะเวลาการดำเนินเรื่องราวทั้งยัง 28 ตอนของซีปรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็กๆที่เรียกว่าคุณ ซีรี่ย์เกาหลีพากย์ไทย netflix จะอัดแน่นไปด้วยเรื่องราวความรักสุดฟินของคู่พระนางต่างไซต์ ที่มีเคมีที่เข้ากันแบบสุดๆอย่าง ถังเกลอเทียน แล้วก็ สิงเฟย ที่มาพร้อมกับผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "หยางหลง" อันดับแรกก็จำต้องขอชื่นชม การเล่าเรื่องราวของผู้กำกับนี้เลย เนื่องจากว่าการเล่าเรื่องราวของเขานั้นอัดแน่นไปด้วย สาระที่น่าสนใจอยู่เต็มเรื่องไปหมด พร้อมด้วยยังมีการพรีเซ็นท์ที่ขวานผ่าซากมหาศาล แทบไม่มีอะไรซึมซับซ้อยหรือหักมุมเลยแม้แต่น้อย แล้วก็การเล่าเรื่องราวของเขานั้นทำให้ทุกอย่างในซีรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็กๆที่เรียกว่าคุณ

มองไหลลื่นไปสะหมด แล้วก็อีกอย่างที่อยากจะขอชื่นชมเป็นการส่วนตัวเลย นั้นก็คือการแสดงของดาราหนังอย่าง สิงเฟย, ถังเกลอเทียน, หวงอีหลิน, หลี่เชิญ, เติ้งซิน ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าทีมนักแสดงนำกลุ่มนี้นั้น เป็นข้อสำคัญที่ทำให้ซีรี่ย์หัวข้อนี้ออกมาได้แบบโดดเด่น สรุปโดยรวมของซีปรี่ย์เรื่อง My Little Happiness สุขเล็กๆที่เรียกว่าเธอ พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์จีน ที่มีการเดินเรื่องราวที่เข้าใจได้ง่าย แถมยังมีความใฟินของคู่พระนางที่จำเป็นต้องบอกได้เลยว่าฟินจัดๆอย่างแน่แท้ ท่านผู้ชมที่เป็นคอซีปรี่ย์จีนไม่ควรพลาด สามารถติดตามรับชมเวอร์ชั่นพาย์ไทยได้ทางเว็บของเรา 1412hd.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *